La Trappe Quadrupel - 330ml - 10% (Chai)

65.000đ
105.000đ

Quốc giaHà Lan
Nồng độ cồn10%
Màu sắcHổ phách
Dung tích330 ml
Quy cách Chai 330 ml

Lý do bạn nên chọn Beer House

  1. 1. Cam kết CHÍNH HÃNG, chuẩn xuất xứ
  2. 2. Giá tốt nhất
  3. 3. Giao hàng tận nơi, thời gian nhanh nhất
  4. 4. Thanh toán linh hoạt, mua theo combo
  5. 5. Chọn bia cao cấp linh hoạt, trải nghiệm nhiều bia nhất cho 1 lần order
SP000010
  • Quy cách thùng: 12 chai 
  • Độ cồn: 10 % abv
  • Xuất xứ:  Hà Lan
  • Phong cách: Bia Thầy tu

Quadrupel là bia trứ danh của La Trappe, do chính những thầy tu dòng khổ hạnh Xi-tô tại Koningshoeven (Hà Lan) sản xuất. Trong các loại bia của La Trappe, Quadrupel là bia đặc biệt nhất vì được lên men 4 lần, ngoài việc tiếp tục lên men trong chai một thời gian, bia còn được ủ trong thùng gỗ sồi, qua đó những hương vị tuyệt vời và độc nhất vô nhị được tạo nên. Đây cũng là loại bia nặng nhất của La Trappe, với độ cồn 10%. Năm 2011, bia thầy tu La Trappe được tặng danh hiệu là bia ngon nhất Hà Lan.

La Trappe Quadrupel khiến cho người uống cảm nhận được hương vị ấm áp, tinh tế, hương vị đậm đà và cảm giác êm gợi cảm hứng cho người uống. Những ai đã từng uống La Trappe Quadrupel sẽ hấp dẫn bởi màu hổ phách tuyệt đẹp, tỏa ra một thứ hương thơm quyến rũ của hoa húp-lông (hops) và mạch nha (malt), với một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày, trắng ngà, mịn như kem và giữ rất lâu trên miệng cốc. Là tổng hòa của vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu, đăng đắng, tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi, của hương sô-cô-la, mật ong, mùi gỗ sồi, mùi nho, mùi mận, mùi vani xoắn xuýt với nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi được thưởng thức một loại bia ngon với hương vị ngây ngất lan tỏa ra khắp cơ thể.

Thưởng thức La Trappe Quadrupel:

Các món ăn có thể kết hợp cùng với bia như: thịt nguội, xúc xích, các loại olive…Vị mặn hoặc cay trong thực phẩm kết hợp hoàn hảo với vị thanh mát, đắng nhẹ của bia, tạo cảm giác hài hòa, cực đã cho người thưởng thức..

Bạn có thể làm như sau để cảm nhận trọn vẹn hương vị của bia La Trappe Quadrupel:

* Bia và ly ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C

* Rót bia tạo lớp bọt mỏng, lắc nhẹ trước khi uống

* Ngắm nhìn dung dịch màu hổ phách và lớp bọt mịn như kem

* Cảm nhận mùi hương bằng khứu giác, ngậm bia trong khoang miệng vài giây

* Thưởng thức từ từ để cảm nhận trọn hương vị tuyệt vời của bia.

Đang cập nhật...

Chat Facebook (7h30-20h)
Chat Zalo (7h30-20h)
0395 10 60 80 (7h30-20h)