Pilsner Urquell - 330ml - 4.4% (Chai)

Giá liên hệ

Xuất xứTiệp
Nồng độ cồn4.4%
Màu sắcVàng
Dung tích330ml
Quy cách thùng24 chai

Lý do bạn nên chọn Beer House

  1. 1. Cam kết CHÍNH HÃNG, chuẩn xuất xứ
  2. 2. Giá tốt nhất
  3. 3. Giao hàng tận nơi, thời gian nhanh nhất
  4. 4. Thanh toán linh hoạt, mua theo combo
  5. 5. Chọn bia cao cấp linh hoạt, trải nghiệm nhiều bia nhất cho 1 lần order
SP000016
Vui lòng liên hệ để đặt hàng.
Bia tiệp Pilsner 330ml chỉ được sản xuất tại một nhà máy duy nhất ở Pilsen– CH Séc suốt 200 năm qua và được xuất khẩu đi hơn 160 quốc gia toàn thế giới.

Hương vị

Trong khi hầu hết các loại bia lager đều cho người uống cảm nhận hết hương vị của bia, nhưng Pilsner Urquell chỉ gợi ý hương vị cho người uống. Thay vào đó, hương vị của bia phát triển ở phần giữa, theo sau đó là hương vị tươi mới, sạch và cân bằng, làm cho bạn muốn thưởng thức thêm chai nữa.

Ngay từ ngụm bia đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của bánh mỳ tươi với đâu đó hương vị hoa bia và cây kim ngân hoa. Hương vị chính là vị ngọt nhẹ của mạch nha rang với hương vị caramen từ nước sắc trên ngọn lửa đang cháy. Thời khắc nuốt ngụm bia xuống cổ họng, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng dễ chịu từ hoa bia Czech Saaz. Dư vị sảng khoái, sâu lắng của bia kéo dài mãi sau khi uống.

Nguyên liệu

Sau khi xem đoạn phim về bí mật sản xuất bia Pilsner Urquell, bằng tất cả các giác quan, chúng ta sẽ có thể biết được những nguyên liệu độc nhất đã được sử dụng để ủ bia Pilsner Urquell. Những nguyên liệu bao gồm nước ngọt từ Pilsen, mạch nha rang được sản xuất ngay tại nhà máy, gạo lúa mạch hai hàng mùa xuân, hoa bia Žatec đỏ nửa chính và men bia đặc biệt của nhà máy.

Hầm ủ bia

Nhà máy bia Pilsner Urquell từ thời của nhà sản xuất bia đầu tiên cho đến nay vẫn sản xuất một số lượng nhỏ bia Pilsner Urquell theo phương pháp truyền thống. Phương pháp này sử dụng phương pháp lên men trong thùng gỗ để mở và bia trưởng thành trong thùng gỗ sồi.

Cách rót bia Pilsner Urquell

Mỗi cách rót khác nhau lại đưa đến cho người uống những trải nghiệm khác nhau. Rót bia kiểu Hladinka cổ điển cho ta một cốc bia mượt, mịn như kem. Kiểu Na Dvakrat mặt khác lại tạo cho nước bia độ giòn mạnh và lớp bọt bia dày. Cuối cùng là kiểu Mliko, kiểu rót này cho ta một cốc bia toàn bọt mịn nhìn như sữa, mang đến hương thơm và vị ngọt đậm đà nhất.

Đang cập nhật...

Chat Facebook (7h30-20h)
Chat Zalo (7h30-20h)
0395 10 60 80 (7h30-20h)